Thiết kế và in ấn

Mô tả

Thiết kế in ấn

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế in ấn cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó. Vì vậy tìm được một đối tác uy tín, chất lượng để cung cấp các sản phẩm in, thiết kế là điều rất quan trọng.
Vì thế các công ty thiết kế in ấn ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tương độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.
Quảng cáo Hùng Vinh chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

 

Với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh sắc nét cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng nhu cầu in, ấn trên tất cả các chất liệu bằng các sản phẩm thiết kế ấn tượng, sáng tạo, chất lượng tốt, ổn định và giá cả cạnh tranh nhất bao gồm:

  • In Hiflex, bạt simili, in PP keo (cán bóng, cán mờ, in dầu), decal các loại , in vải silk, in backlit film, in poster, in quảng cáo dán tường. Đặc biệt Các sản phẩm in quảng cáo ngoài trời của công ty chúng tôi được in bằng mực dầu có độ bền màu cao, hình ảnh trung thực, sắc nét, hiệu quả truyền thông cao.
  • In báo, tạp chí, tờ rơi, brochre, catalogue, bao bì…
  • Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ thiết kế, xin giấy phép treo quảng cáo, thi công banơ, backdrop cho khách hàng.

thiet-ke-tui-giay

(hình ảnh: Thiết kế mẫu túi, bao bì)

Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng: “Dịch vụ tốt nhất - chất lượng cao - Giá cả cạnh tranh - Đúng hẹn”

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HÙNG VINH
Địa chỉ: 124 Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An
Email: qchungvinh888@gmail.com- SĐT: (038) 66666 83 - DĐ: 0976 927 789