Giới Thiệu Quảng Cáo Hùng Vinh

Biển quảng cáo được ví như "đôi mắt" cho các cửa hàng, công ty. Nếu như không có biển hiệu chắc chắn sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu đó rất nhiều các công ty làm biển quảng cáo đã ra đời với chất lượng ngày càng cao, thiết kế đẹp mắt và lôi cuốn. Tuy nhiên, tại các TP lớn như Hà Nội, TPHCM để tìm kiếm địa chỉ vừa uy tín mà giá cả đảm bảo lại không hề dễ. Vì vậy

Công ty Quảng Cáo Hùng Vinh ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh cho công ty trên thương trường.


Công ty đã khẳng định tính chuyên nghiệp bằng những bước đi rất bài bản cả về khâu tổ chức, sản xuất, dịch vụ khách hàng… Và hiện tại Quảng Cáo Hùng Vinh là đối tác truyền thông uy tín của nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Thị trường truyền thông của Việt Nam không ngừng phát triển trong thời gian qua. Nhiều tổ chức đã nhận thức được việc phát triển truyền thông chính là hướng đi không thể thiếu trong nền kinh tế cạnh tranh.

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

Công ty TNHH Quảng Cáo Hùng Vinh là công ty với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo và xây dựng, hiện Quảng Cáo Hùng Vinh có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, các thành phố lớn trực thuộc Trung Ương. Hiện tại với số lượng trên 100 nhân viên trên khắp cả nước có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt huyết và am hiểu thị trường sâu sắc.

Ra đời vào những thời điểm thị trường quảng cáo ngoài trời bắt đầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp – Quảng Cáo Hùng Vinh đã tự nhận định khách quan về năng lực của mình, đồng thời nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường về một địa chỉ cung cấp các dịch vụ về truyền thông, quảng cáo.

Đến nay Quảng Cáo Hùng Vinh đã phát triển trở thành một trong những công ty quảng cáo và xây dựng hệ thống biển hiệu quảng cáo có uy tín trên thị trường. Quảng Cáo Hùng Vinh cũng rất tự hào được lựa chọn bởi nhiều khách hàng tên tuổi lớn như OPPO, Canon, Daikin, Honda, Hitachi, Panasonic, Nokia, Visa, Saporo, CGV, Samsung, Tiger, Shinhan bank, Hyosung, Prime,Techcombank, HDbank, Mbank, ABBank, Postercop, EVN Telecom, Mobifone, VN Mobile , Sfone, Sharp, Pebsteel, Hanwha life, Piza hut, Vietbank, Seabank, Maritimebank, Dulux, PNJ, Air asia, Senko, Redbull, Google,…

Trong ngành quảng cáo pano, Led điện tử, bảng hiệu… phát triển như hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu thị trường, chúng tôi cũng kết hợp tốt với các đối tác cung cấp vật liệu mạnh trong nước, để thực hiện các hợp đồng quảng cáo lớn tại thị trường Việt Nam.

Về mảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, chúng tôi hiện sở hữu hệ thống biển bảng quảng cáo với nhiều vị trí đẹp tại nhiều thành phố lớn  và các sân bay lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp quảng cáo trong  trung tâm thương mại, office và ngoài trời khác cho khách hàng, phần nhiều trong số này được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu đặc thù của khách hàng tại Việt Nam.

Thế mạnh lớn nhất của Quảng Cáo Hùng Vinh là quảng cáo Pano lớn, màn hình Led, hệ thống xe taxi, bus grap và các lightbox tại các shopping mall, office với các loại hình thức như: Led, bảng hiệu Neon sign, hộp đèn, trivision, Hiflex, pp, decal, poly ….

Và khẳng định là nhà sản xuất lắp đặt các hệ thống trụ Pano tấm lớn ngoài trời chuyên nghiệp và uy tính nhất hiện nay.

Trong lĩnh vực quảng cáo, Quảng Cáo Hùng Vinh hiện là đơn vị phụ trách sản xuất biển quảng  cáo cho  các thương hiệu lớn như Daikin, CGV, Honda, và hê thống bộ nhận diện cho Ngân Hàng Shinhanbank,Techcombank,  Vietbank, VPBank, ABBANK, HAN WHA LIFE tập đoàn bất động sản Chuang, Mobi Fone, Canon, HITACHI, HONDA, DAIKIN, Hyosung, VISA, THP, với số lượng pano tấm lớn trên toàn quốc hơn 200 chiếc, hơn 15 màn hình Led, với hơn 15,000 xe taxi, xe bus cả nước, bên cạnh với hơn 300 chợ cả nước.  

Một lần nữa Quảng Cáo Hùng Vinh mong muốn sẽ đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng đó là phương châm và là triết lý của chúng tôi.

Trân trọng!

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY QUẢNG CÁO HÙNG VINH

Địa chỉ: 136 Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập,  Thành Phố Vinh , Nghệ An

Email: qchungvinh888@gmail.com. DĐ: 0976 927 789 Điện Thoại: 0386.6666.83

Website: https://quangcaohungvinh.com/