Biển quảng cáo LED

Mô tả

Biển quảng cáo LED

  Ngày nay với công nghệ quảng cáo ngày càng phát triển thì sự xuất hiện của biển quảng cáo LED đang dần thay thế các loại biển quảng cáo kiểu cũ như Neon signs , biển hiệu Mica... Biển Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, mica, hay  alu... nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

bien-quang-cao led-1


(hình ảnh: Biển quảng cáo LED đẹp)

 Biển LED  được lựa chọn nhiều bởi khả năng tùy biến cao chạy được nhiều nội dung quảng cáo mà nhà sản xuất,kinh doanh muốn truyền đạt tới khách hàng. Người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển led dễ dàng bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính. Mặc dù nhà sản xuất kinh doanh  thay đổi hình thức hay địa chỉ thì biển led chữ chạy vẫn có thể sử dụng tốt mà không phải thay đổi bất cứ hình thức bên ngoài của biển. 
  Mặt khác biển quảng cáo LED có ưu điểm như :

  •  Tiết kiệm năng lượng,
  • Tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, Có độ bền gấp nhiều lần so với các loại quảng cáo đèn neonsight thông thường
  • Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp,chịu được các loại hình thời tiết (nắng, mưa, gió…).
  • Không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường
  • Tăng mức độ chú ý của người đi đường bởi đặc tính ánh sáng màu sắc bắt mắt,
  • Có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng

Bien-quang-cao-led-2
 

Công ty Quảng cáo Hùng Vinh chuyên sản xuất thi công Biển Quảng Cáo Đèn LED. Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Nghệ An và Toàn Quốc. Chúng tôi có đội thợ sản xuất, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách.
  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để sở hữu biển quảng cáo LED đẹp và ấn tượng nhé!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HÙNG VINH
Địa chỉ: 124 Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An
Email: qchungvinh888@gmail.com- SĐT: (038) 66666 83 - DĐ: 0976 927 789