Biển quảng cáo hộp đèn

Mô tả

Biển quảng cáo hộp đèn

  Bảng quảng cáo hộp đèn là một trong những hình thức quảng cáo mang lại giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho các công ty, doanh nghiệp muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời, bảng quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối. Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty Quảng cáo CP Hùng Vinh đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.

Biển quảng cáo hộp đèn nhà thuốc

(hình ảnh: Biển hộp đèn đẹp)

Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
  Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

Hộp đèn mica
(hình ảnh: Hộp đèn mica)
  

Cấu trúc của một hộp đèn tiêu chuẩn:

  •  Khung sắt vuông 20x20mm đến 30x30mm, dày 1mm -> 1.5mm (tùy theo kích thước hộp đèn)
  • Nẹp viền nhôm Đài Loa
  • Bạt hiflex (dày 0.32-0.36mm), in độ phân giải >=720dpi
  •  Bắn vít đuôi cá.
  • Tăng phô, bóng đèn neon Điện Quang (hoặc Philip) với mật độ 03 bóng/m2.
  •  Ốp hông bằng nhôm định hình Đài Loan (hoặc viền V nhôm, inox), tôn tráng kẽm hoặc màu, tôn sơn tĩnh điện.

   Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác.
   
Công ty CP Quảng cáo Hùng Vinh chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HÙNG VINH
Địa chỉ: 124 Lý Tự Trọng, TP.Vinh, Nghệ An
Email: qchungvinh888@gmail.com.
SĐT: (038) 66666 83 - DĐ: 0976 927 789