Dịch Vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét tại miền trung

Mô tả

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngày càng cao cho các doanh nghiệp, công ty Quảng Cáo và In ấn Hùng Vinh đã cho ra đời dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ dùng trong nhà và ngoài trời, nhận thiết kế in ấn thi công lắp đặt bảng biển quảng cáo. in bạt căng khung, in phông bạt sân khấu, với thời gian nhanh chóng, giá thành rẻ, chất lượng cao, miễn phí thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn để phục vụ cho những chiến lược quảng cáo sắp diễn ra của đơn vị mình thì không thể bỏ qua thông tin hữu ích ngay sau đây.

Vì sao cần phải in bạt quảng cáo bằng khổ lớn, siêu nét?

In bạt quảng cáo bằng khổ lớn treo tại các điểm tập chung nhiều người hoặc tại các tuyến lộ giao thông lớn sẽ là cách để PR tốt nhất. Vì vậy, việc in bạt quảng cáo bằng khổ lớn cần phải có độ sắc nét về hình ảnh, màu sắc chân thực và bố cục phải hài hòa.

Bên cạnh đó, in bạt khổ lớn cần phải được thực hiện trên chất liệu in tốt, có khả năng chịu được những tác động thông thường từ thời tiết như mưa, nắng không bị trôi, lem hình ảnh, nội dung. Bởi đặc trưng của quảng cáo in bạt khổ lớn là chủ yếu để dùng ngoài trời.

Những điểm cần lưu ý khi đi đặt in bạt quảng cáo tại Hùng Vinh:

- Bạt hiflex là sản phẩm dùng để in ấn phục vụ việc quảng cáo phổ biến tại các nơi công cộng, ngoài đường, trong nhà …, Bạt hiflex có độ dày và độ bền tốt, có thể để ngoài trời chịu mưa nắng và độ bền nhiều năm vì thế có thể dùng làm bảng hiệu, băng rôn, in banner, biển quảng cáo …

- In bạt hiflex là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp khi có ý định quảng cáo sản phẩm của mình, loại vật liệu này ngoài tính chất phổ biến, bền, đẹp thì giá cả cũng khá rẻ vì thế chúng ta có thể thoải mái thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian mà bạn muốn đặt quảng cáo.

- Sản phẩm in quảng cáo trên bạt hiflex ngoài việc thể hiện được những hình ảnh sản phẩm đẹp thì hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu cũng rất cần độ chính xác cao, vì thế, khi bạn đi in bạt hiflex nên cần tìm một nơi có máy in bạt chất lượng cao, có độ phân giản tối thiểu 720dpi, độ dày bạt từ0.3mm khi bạn cần dùng với thời gian lâu ngày.

- Có nhiều đơn vị in bạt giá rẻ khi đó bạn nên kiểm tra lại độ dày vật liệu họ cung cấp cũng như chất lượng in ấn qua việc yêu cầu in test trước khi ký hợp đồng sản xuất hàng loạt (giá thành đi đôi chất lượng).

- Máy in bạt cũng có nhiều khổ in từ 1,6m đến 3,2m nhưng để đáp ứng được tốc độ in công nghiệp đa số các cơ sở in bạt sử dụng loại máy in khổ lớn rộng 3,2m, tốc độ in hàng nghìn m2/ngày. Với lợi thế máy in khổ lớn nên cũng giải quyết được đáng kể cho những đơn vị cần in biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn hoặc treo khung backdrop hội trường…,

 

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn in bạt quảng cáo tại Hùng Vinh

Khi sử dụng dịch vụ in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ của Hùng Vinh, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hết sức hoàn hảo từ khâu tư vấn cho đến tiếp nhận thành phẩm. Hùng Vinh có một đội ngũ in ấn hết sức chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại hình in phù hợp, thiết kế độc đáo nhằm PR hiệu quả.

Mọi khâu từ thiết kế cho đến in ấn đều được tiến hành trực tiếp tại xưởng không trải qua khâu trung gian. Chính vì vậy giá thành của mọi thành phẩm in ấn của Hùng vinh luôn có tính cạnh tranh cao . Hơn hết, Hùng Vinh còn có hệ thống máy in cao cấp được nhập nguyên chiếc trực tiếp từ thị trường Nhật Bản. Do vậy, hình ảnh và màu sắc trên thành phẩm in ấn luôn sống động, chân thực.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ in bạt khổ lớn siêu nét, siêu rẻ thì công ty Quảng cáo và In ấn Hùng Vinh  còn đáp ứng các dịch vụ in ấn khác với chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh như: In decal, in pp, in lụa, in uv, in phông hội nghị hội thảo, in phông sinh nhật, in phông đám cưới…Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn củaHùng Vinh nói chung và in bạt quảng cáo khổ lớn siêu nét, siêu rẻ nói riêng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0976 927 789 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi Thông tin xin liên hệ :

Địa chỉ: 136 Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập,  Thành Phố Vinh , Nghệ An

Email: qchungvinh888@gmail.com. DĐ: 0976 927 789 Điện Thoại: 0386.6666.83
Dịch vụ: Chuyên thi công và làm biển quảng cáo tại tp Vinh Nghệ An & trên cả nước

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận